หน้าแรก | รู้จักกับ New Amulet | วัตถุมงคลประเภทต่างๆ | วิธีการจองและเช่า | การรับประกันความพอใจ | ติดต่อ-สอบถาม

 

 

 

รหัส : NP225
ชื่อวัตถุมงคล :

รุ่น 2 ตะกรุดเงิน พร้อมบัตรรับรอง หลวงพ่อสาคร ขุนแผนผงพรายกุมารหลวงปู่ทิม ปี 38 สวยกริบ เชิญชมครับ

รายละเอียด : พระขุนแผนผงพรายกุมารพิมพ์ใหญ่ รุ่น 2 หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ อ. บ้านค่าย จ. ระยอง ฝังตะกรุดเงิน จัดสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2538 มีขนาดสูง 2.85 x 2.10 ซ.ม. กำลังแขวนสวยเลยครับ จำนวนสร้างน้อย สภาพสวยสมบูรณ์ ไม่ผ่านการใช้ เพิ่งออกจากกล่องสำหรับการถ่ายภาพในครั้งนี้ องค์พระหนามาก เนื้อผงพรายกุมารแบบเน่นๆครับ มาพร้อมกล่องเดิมและบัตรรับรองพระเครื่อง เพื่อยืนยันความแท้ และไม่มีแต่งซ่อมใดๆ ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของร้าน นิว พระเครื่องคือนอกจะแท้แล้ว ยังต้องสวยสมบูรณ์หมดจรดอีกด้วย รุ่นแรก ปี 30 เฉพาะตะกรุดทององค์เดียวตอนนี้ทะลุหลักแสนไปเรียบร้อยแล้ว รุ่น 2 นี้รับรองวันข้างหน้าราคานี้ไม่มีทางหาได้แน่นอนครับ (ที่สำคัญรุ่นนี้มีเก๊ออกมาแล้วเยอะมากจริงๆ ยังไงก็ระมัดระวังกันในการเล่นหาด้วยนะครับ)

หลวงพ่อสาคร มนุญโญ วัดหนองกรับ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ยอดพระเกจิอาจารย์แห่ง จ.ระยองท่านเป็นลูกศิษย์ที่ได้รับการถ่ายทอดวิชามาจากอาจารย์ คือหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ยอดพระเกจิอาจารย์ที่ทรงอภิญญาบารมีและมีพระเวทย์วิทยาคมสุดเข้มขลัง ขุนแผนของหลวงปู่ทิมตอนนี้มีราคาเล่นหากันสูงถึงหลักหมื่นทีเดียว สมัยที่หลวงปู่ทิมยังอยู่นั้นมีลูกศิษย์ได้ถามหลวงปู่ทิมว่าหากไม่มีท่านพวก ผมจะไปพึ่งใคร หลวงปู่ทิมตอบว่า “ไปหาสาครโน้นเขาเรียนของที่นี่ไว้เยอะ” หลวงพ่อสาครได้ผงพรายกุมารมาจากหลวงปู่ทิมมาจำนวนหนึ่ง และท่านได้นำผงพรายกุมารนี้มาสร้างพระเครื่อง โดยเฉพาะพระขุนแผนตำรับเดิมของหลวงปู่ทิม และด้วยอิทธิคุณของผงพรายกุมาร และพลังเวทวิทยาคมของหลวงพ่อสาครทำให้พระเครื่องของท่านสร้างประสบการณ์ดีๆ ให้กับผู้ใช้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางด้าน เมตตามหานิยม โชคลาภ แคล้วคลาด

พระขุนแผนผงพรายกุมารพิมพ์ใหญ่ รุ่น 2 เป็นพระขุนแผนที่หลวงพ่อสาคร ได้จัดสร้างขึ้นเอง เมื่อปี 2538 โดยพระ เณรในวัดช่วยกันกดพิมพ์ในพระอุโบสถ มีมวลสารเข้มขลัง คือ ผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมที่หลวงพ่อสาครได้รับมอบมา และ เก็บรักษาไว้ เมื่อกดพิมพ์พระเสร็จ หลวงพ่อสาครได้ปลุกเสกเป็นเวลานาน และ ได้ตั้งชื่อรุ่นนี้ว่า " ขุนแผนพรายกุมาร รุ่น พิเศษ "

จำนวนการจัดสร้าง
- กรรมการ ด้านหลังฝังตะกรุด 3 ดอก ( ทองคำ,เงิน,ทองแดง )จำนวน 59 องค์
- ตะกรุดทองคำ จำนวน 500 องค์
- ตะกรุดเงิน จำนวน 2000 องค์
- ตะกรุดทองแดง จำนวน 3000 องค์
- ไม่ฝังตะกรุด จำนวน 5000 องค์

พระขุนแผนผงพรายกุมารพิมพ์ใหญ่ รุ่น 2 หรือรุ่นพิเศษนี้ มีประสบการณ์มากมาย ครบเครื่องทั้ง เมตตา ค้าขาย โชคลาภ เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง แคล้วคลาด เป็นที่เสาะแสวงหาของผู้ที่นิยมขุนแผนสายตะวันออกเป็นอย่างมาก ไม่เป็นรองรุ่นใดๆทั้งสิ้นแน่นอนครับ

www.new-amulet.com
แพ็คกล่องกระดาษไดคัท พร้อมวัสดุกันกระแทกอย่างดี ส่ง EMS พร้อมประกันภัยสูญหาย ฟรี ทุกรายการครับ
 

หน้าแรก | รู้จักกับ New Amulet | วัตถุมงคลประเภทต่างๆ | วิธีการจองและเช่า | การรับประกันความพอใจ | ติดต่อ-สอบถาม