หน้าแรก | รู้จักกับ New Amulet | วัตถุมงคลประเภทต่างๆ | วิธีการจองและเช่า | การรับประกันความพอใจ | ติดต่อ-สอบถาม

 

 

 

รหัส : NP183
ชื่อวัตถุมงคล :

รุ่น 2 หลวงพ่อหวล วัดพุทไธศวรรย์ ปี 20 เนื้ออัลปาก้า สวยกริบ เชิญชมทุกมุมครับ

รายละเอียด : เหรียญเสมา รุ่น 2 พระครูภัทรกิจโสภณ (หลวงพ่อหวล) วัดพุทไธศวรรย์ จ.อยุธยา เนื้ออัลปาก้า จัดสร้างปี พ.ศ.2520 ขนาดสูง 3.5 x 2.4 ซ.ม. สภาพสวยสมบูรณ์ เก็บรักษาอย่างดี ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ครับ

พระครูภัทรกิจโสภณ หรือหลวงพ่อหวล ภูริภทฺโท เดิมท่านชื่อ หวล การเกตุ ท่านเป็นบุตรของคุณพ่อไล้ คุณแม่เสงี่ยม การเกตุ เกิดเมื่อวันพฤหัสบดี แรม ๙ ค่ำ เดือน ๙ ตรงกับวันที่ ๒๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๔๗๒ พื้นเพเดิมอยู่ ตำบลสามง่าม อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง ท่านบรรพชาที่วัดกษัตราธิราชวรวิหาร และอุปสมบทที่วัดพุทไธศวรรย์ เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2494 พระราชธานินท์ (หลวงพ่อเจิม) เป็นพระอุปัชฌาย์ พระกุศลธรรมธาดา เป็นพระกรรมวาจาจารย์ พระสมุทห์ยอด เป็นพระอนุสาวนาจารย์ พระอุปัชฌาย์ตั้งมคธนามหรือเรียกกันว่าฉายาทางพระภิกษุให้ว่า ภูริภัทโท ท่านได้รับตำแหน่งเจ้าอาวาส ในปี พ.ศ. 2498

หลวงพ่อหวลท่านได้เรียนวิชาอาคม สุดยอดวิชาอาคมที่เกือบจะเรียกว่าสาบสูญไปแล้ว ได้แก่วิชาอาคมเรียกและเชิญเหล็กไหล หรือพญาเหล็กไหลสุดยอดแห่งธาตุกายสิทธิ์ ที่ทุกคนต้องการได้มาครอบครอง วิชาอาคมเรียกหรือเชิญเหล็กไหลนั้นไม่ใช่จะเปิดเผยกันง่ายๆการเรียกหรือเชิญเหล็กไหล ก็ไม่ใช่เรื่องธรรมดาที่ใครๆก็ทำได้ เหล็กไหลเป็นธาตุกายสิทธิ์ ย่อมเป็นอันตรายต่อผู้ที่จิตไม่บริสุทธิ์ หากทำการเรียกหรืออัญเชิญเหล็กไหล อาจถึงตายได้ ซึ่งหลวงพ่อหวล ท่านได้เล่าเรียนศึกษาวิชา "การเรียกและตัดเหล็กไหล" จากศิษย์หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์ หลายท่านบอกว่าหลวงพ่อเดิมท่านชอบเล่นแร่แปรธาตุ บางคนตั้งให้หลวงพ่อเดิมท่านเป็นเทพเจ้าแห่งการเล่นแร่แปรธาตุเลยทีเดียว

www.new-amulet.com
แพ็คกล่องกระดาษไดคัท พร้อมวัสดุกันกระแทกอย่างดี ส่ง EMS พร้อมประกันภัยสูญหาย ฟรี ทุกรายการครับ
 

หน้าแรก | รู้จักกับ New Amulet | วัตถุมงคลประเภทต่างๆ | วิธีการจองและเช่า | การรับประกันความพอใจ | ติดต่อ-สอบถาม