หน้าแรก | รู้จักกับ New Amulet | วัตถุมงคลประเภทต่างๆ | วิธีการจองและเช่า | การรับประกันความพอใจ | ติดต่อ-สอบถาม

 

 

 

รหัส : NP012
ชื่อวัตถุมงคล :

หลวงปู่หมุน ปลุกเสก ปี 43 พร้อมบัตรรับรอง พระปิดตาวัดคลองทราย พิมพ์ใหญ่ เลี่ยมทองสั่งทำยกซุ้ม คมกริบ

รายละเอียด : พระปิดตาวัดคลองทราย จ.จันทบุรี พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่หมุน ปลุกเสก ปี 2543 เนื้อผงพุทธคุณ จัดสร้าง 8,000 องค์ เลี่ยมทองสั่งทำยกซุ้มหนาปึ้กอย่างสวยจากร้านดังย่านเยาวราช (ตอกโค๊ตประจำร้านที่ห่วง) ไม่ผ่านการใช้ สภาพพระสมบูรณ์ทั้งองค์ ไม่ผ่านการใช้ มีขนาดสูง 4.2 x 3.2 ซ.ม. (วัดรวมกรอบทองคำที่เลี่ยมแล้ว) มาพร้อมบัตรรับรองพระเครื่อง เพื่อยืนยันความแท้ และไม่มีหักซ่อมใดๆ ซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานของร้าน นิว พระเครื่องคือนอกจะแท้แล้ว ยังต้องสวยสมบูรณ์หมดจรดอีกด้วย ตัวจริงเสียงจริงเป็นแบบนี้นะครับ จะเล่นหารุ่นนี้ก็ต้องระวังนิดนึงนะครับ จะมีั้งของปลอมเลียนแบบหลากฝีมือและพระถอดพิมพ์เกลื่อนสนามพระในเวลานี้ครับ

พระปิดตาวัดคลองทราย จัดสร้างในปี พ.ศ.2540 ออกเป็นที่ระลึกในงานเททองหล่อพระประธาน วัดคลองทราย จ.จันทบุรี พ.ศ.2543 โดยมีหลวงปู่หมุนเป็นประธานในพิธี และท่านได้อยู่จำพรรษาต่อในปีเดียวกันนี้ ถือเป็นพระปิดตารุ่นแรก ๆ ที่สร้างก่อนพระปิดตาหูซาวเบ้าท์รุ่นเจริญลาภเสียอีก จัดสร้างโดยพระอาจารย์คำหาญ แห่งวัดคลองทราย จันทบุรี ปลุกเสกเมื่อ 25 มิ.ย.2543 โดยมีหลวงปู่เป็นประธานในพิธี ก่อนหน้าที่จะนำเข้าเสกในพิธีนี้ หลวงปู่หมุนท่านได้เมตตาปลุกเสกเดี่ยวให้อยู่หลายครั้งหลายครา (ไม่ต่ำกว่า 6 ครั้ง) เพราะทุกครั้งที่หลวงปู่หมุนได้อยู่จำพรรษาอยู่ที่วันคลองทรายแห่งนี้ หลวงปู่ก็จะเมตตาอธิฐานจิตให้ตลอด เมื่อถึงพิธีเททองหล่อพระประธาน วัน25 มิ.ย.2543 ที่วัดคลองทราย จ.จันทบุรี พระอาจารย์คำหาร ได้นิมนต์หลวงปู่หมุนมาเป็นประธาน พร้อมทั้งได้นิมนต์คณาเกจิอาจารย์สายตะวันออกหลายองค์มารวมกันในพิธีเพื่อความศักดิ์สิทธิ์ โดยหนึ่งในเกจิอาจารย์ที่นิมนต์มาในครั้งนั้นมีดังนี้
1. หลวงปู่หมุน วัดป่าหนองหล่ม เป็นประธานในพิธี
2. หลวงพ่อสาคร วัดหนองกรับ เจ้าของเหรียญเสมา 6 รอบ ที่กำลังเป็นที่เสาะแสวงหาของบรรดาเหล่าลูกศิษย์ในปัจจุบัน
3. หลวงพ่อดำ วัดเขาพูนทอง เกจิอาจารย์ที่ คุณชินพร ผู้สร้าง หลวงปู่ทิม วัดระหารไร่ จนโด่งดังในปัจจุบัน ได้ขออนุญาติสร้างเหรียญรุ่นสองของท่านไว้
4. หลวงพ่อเขียน วัดกระทิง
5. พระอาจารย์คำหาญ วัดคลองทราย
และพระสงฆ์อีกจำนวนหนึ่งร่วมพิธีปลุกเสก ดังนั้นวัตถุมงคลรุ่นนี้จึงถือได้ว่าผ่านการปลุกเสกถึงสองครั้งสองคราโดยหลวงปู่หมุนและพระเกจิอาจารย์สายตะวันออก ถือได้ว่าอยู่ในทำเนียบพระปิดตาเนื้อผงรุ่นแรกของหลวงปู่หมุนอีกรุ่นหนึ่ง ก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังสร้างน้อย เจตนาดี พิธีเยี่ยม น่าบูชามากครับ

*** ตำหนิจุดจ่ายเงินสามารถเข้าชมได้ที่คลิป https://www.youtube.com/watch?v=gj-Gbnzhyoc&t=355s&ab_channel=%E0%B8%9B%E0%B8%B8%E0%B9%8A%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B9%87%E0%B8%94%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87 ของคุณปุ๊ ร้อยเอ็ด ได้ในนาทีที่ 5.50 เป็นต้นไปนะครับ ขอขอบพระคุณ คุณปุ๊ ร้อยเอ็ด มา ณ.ที่นี่ด้วยครับ ****

www.new-amulet.com
แพ็คกล่องกระดาษไดคัท พร้อมวัสดุกันกระแทกอย่างดี ส่ง EMS พร้อมประกันภัยสูญหาย ฟรี ทุกรายการครับ
 

หน้าแรก | รู้จักกับ New Amulet | วัตถุมงคลประเภทต่างๆ | วิธีการจองและเช่า | การรับประกันความพอใจ | ติดต่อ-สอบถาม